Bánh trung thu hạt sen là một trong những
loại bánh được ưa chuộng nhất vì đây là hương vị theo mùa trong dịp trung thu.
Nó rất đậm đà và ngọt ngào nhưng nó có thể khiến bạn choáng ngợp. Kết hợp điều
này với hỗn hợp Camomile tinh tế giúp khuếch tán hương hoa mềm mại và ấm áp sẽ
cân bằng hương vị đậm đà của hạt sen và khiến miếng cắn tiếp theo của bạn cũng
đáng nhớ như lần đầu tiên.
Không giống như bánh trung thu nướng truyền
thống, bánh trung thu Snow
skin hoàn toàn không được nướng. Có nguồn gốc từ Hồng
Kông, bánh trung thu vỏ tuyết được làm bằng hai loại bột mang lại kết cấu dẻo
và dai, ngoài ra chúng còn có hương vị độc đáo khiến mọi người yêu thích! Vì
các hương vị phổ biến bao gồm sô cô la, dâu tây và trái cây, nên một loại trà
hoa như Trà xanh hoa nhài sẽ rất phù hợp để kiểm soát nhiều hương vị nhảy múa
trong vòm miệng của bạn. Hương thơm tinh tế của hoa nhài và vị thơm mát của trà
xanh nhạt làm sạch lưỡi mà không làm loãng bất kỳ hương vị nào của bánh trung
thu.
Vua của các loại trái cây được gói trong
chiếc bánh trung thu. Một hương vị mới tiếp tục thu hút được những người hâm mộ , đặc biệt
là đối với người Malaysia, bánh trung thu sầu riêng với nhân kem và vị đắng ngọt
là một biến thể mà bạn sẽ càng yêu thích khi thưởng thức. Để vượt qua sự phong
phú, một tách Trà xanh nguyên chất BOH sẽ là đối tác hoàn hảo. Trà xanh có tính
se nhẹ giúp phục hồi lưỡi sau khi trải nghiệm vị đậm đà của sầu riêng. Ngoài
ra, trà xanh có hàm lượng chất chống oxy hóa cao tự nhiên khiến nó trở thành một
loại đồ uống lành mạnh để kết hợp với bất kỳ món ăn giàu calo nào.